DỊCH VỤ LIVESTREAM CHO SỰ KIỆN
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHO SỰ KIỆN

(2 đánh giá)

Với khả năng tương tác cao, thu hút khách hàng, Livestream đang góp phần vào thay đổi của cách thức làm truyền thông truyền thống. Dịch vụ Livestream đã trở thành một phần không nhỏ trong chuyến dịch truyền thông của các doanh nghiệp, công ty.

DỊCH VỤ LIVESTREAM

Với khả năng tương tác cao, thu hút khách hàng, Livestream đang góp phần vào thay đổi của cách thức làm truyền thông truyền thống. Dịch vụ Livestream đã trở thành một phần không nhỏ trong chuyến dịch truyền thông của các doanh nghiệp, công ty.

DỊCH VỤ LIVESTREAM LÀ GÌ?

Livestream là hình thức phát, truyền tải nội dung trực tuyến qua mạng internet. Khi Livestream người ta có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau, như: smartphone, laptop, máy quay,…. Bên cạnh các đơn vị dịch vụ Livestream tổng hợp chuyên nghiệp, có hàng trăm cá nhân tự thực hiện. Bởi vậy, mỗi ngày chúng ta có thể thấy hàng nghìn Livestream trên mạng xã hội.

Hiện nay, dịch vụ Livestream là hình thức truyền thông được nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích. Trong đó, phần lớn người dùng tính năng Livestream trên mạng xã hội với mục đích chủ yếu là bán hàng, giới thiệu sản phẩm…

Với nền tảng phát triển của công nghệ, các dịch vụ Livestream bán hàng trên Facebook và Youtube ngày càng đơn giản hơn. Nếu trước kia các chương trình truyền hình trực tiếp trên tivi cần phải sử dụng hàng loạt máy móc, thiết bị chuyên dụng. Thì với chức năng Livestream trên mạng xã hội, mọi sự kiện, hoạt động được truyền tải trực tiếp chưa bao giờ dễ như vậy.

Các tính năng của Livestream cũng ngày càng được cải thiện để kết nối trực tiếp và tưng khả năng tương tác. Bởi vậy, một số doanh nghiệp hiện nay đã ứng dụng tính năng Livestream khi có các chương trình, sự kiện quan trọng.

Mặc dù Livestream khá đơn giản, chỉ cần 1 chiếc smartphone hay laptop có kết nối internet là thực hiện được. Tuy nhiên, với các sự kiện lớn của doanh nghiệp, để đảm bảo chất lượng hìn ảnh phát cần sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Vì thế, các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ Livestream sự kiện của các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo nhất.

LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN

Công nghệ Livestream ngày càng phát triển đã mở ra thời kỳ vàng son cho ngành truyền thông quảng cáo. Đặc biệt với những người kinh doanh qua mạng, đây thực sự là một kênh phân phối miễn phí, hiệu quả cao. Bản thân Livestream sự kiện mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải hình thức truyền thông nào cũng mang lại được.

1. Nội dung truyền tải mang tính thời sự

Dịch vụ Livestream hội nghị, hội thảo mang đến thông tin cập nhật liên tục, trực tiếp. Các thông tin này mang tính chân thực và nhanh chóng nhất. Đây là điều ít có công cụ truyền thông truyền thống nào hiện nay có thể thực hiện được.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Thực tế, hiện nay việc Livestream trên mạng xã hội như Facebook, Youtube là miễn phí. Bạn không cần bỏ chi phí vào việc đặt chỗ như truyền hình hay báo chí, mà Livestream bán hàng của bạn cũng có hàng nghìn người theo dõi. Trong khi, hiệu quả truyền thông, bán hàng cực lớn. So với các hình thức marketing truyền thống, đây thực sự là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp.

3. Truyền thông đúng hướng:

Với dịch vụ Livestream chuyên nghiệp, các thông tin của doanh nghiệp được điều phối đúng hướng, đúng đối tượng. Trong quá trình Livestream bạn hoàn toàn có thể chủ động trong mọi tình huống.

4. Khả năng tương tác đa chiều:

Các hoạt động Livestream có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Trong quá trình Livestream, người xem và doanh nghiệp có thể tương tác qua lại trực tiếp với nhau. Đặc biệt trong dịch vụ Livestream bài giảng, có thể hỏi đáp trực tiếp để giải đáp các vấn đề liên quan rất linh hoạt.

Bình chọn sản phẩm:

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

- 090 335 8384  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0933110685