Các ứng dụng dùng màn hình tivi trong trường học
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Các ứng dụng dùng màn hình tivi trong trường học

05-03-2020 13:01

Các ứng dụng dùng màn hình tivi trong trường học

Dùng Màn hình để hiển thị thông tin tạo điều kiện cho giảng viên và học viên trao đổi kiến thức theo cách thức tiện lợi hơn. Không còn cần đến những quyển giáo trình nặng nề, không cần đến bút lông và bảng đen, không còn những tờ áp phích của các câu lạc bộ dán khắp nơi, màn hình chuyên dụng đã tích hợp tất cả các thứ đó.

Các sinh viên và giảng viên ngày nay đã được tiếp cận và sử dụng rất nhiều công cụ điện tử hỗ trợ cho đời sống con người. Máy vi tính, laptop, ipad không còn xa lạ với giới trẻ nữa. Việc áp dụng các công cụ này hỗ trợ cho việc truyền tải và trao đổi kiến thức cũng đã được áp dụng nhằm khiến các bài giảng càng thêm sinh động hơn. Bên cạnh bảng trắng bút lông hay bảng đen phấn trắng truyền thống, các giảng viên đã sử dụng máy chiếu và màn chiếu cho các giáo trình của mình. Bước tiếp theo của sự phát triển công nghệ hóa môi trường giáo dục này sẽ chính là các màn hình hiển thị thông tin chuyên dụng đa chức năng.

Tại các phòng học và giảng đường

Bảng viết và máy chiếu trong các giảng đường được thay thế bởi các màn hình cảm ứng . Các màn hình cung cấp các hướng dẫn với sự uyển chuyển phi thường trong việc trình chiếu các nội dung đa phương tiện và sử dụng màn hình cảm ứng như là một bảng trắng điện tử. Trên tấm bảng đó, các giảng viên hoặc sinh viên có thể kết nối và thuyết trình, dùng ngón tay hoặc viết chuyên dụng để viết trên màn hình, sau đó lưu file và gửi đến máy từng học viên. Trong các giảng đường lớn, các màn hình treo rải rác trong giảng đường sẽ giúp các học viên ngồi phía sau có thể nhìn bài giảng rõ hơn.

màn hình chuyên dụng cho phòng học giảng đường

Dùng Cho phòng họp, Học nhóm, thảo luận.

Các trường cao đẳng, đại học luôn chú trọng hiệu quả của làm việc nhóm và sự cộng tác tương hỗ thông qua các dự án làm việc theo nhóm. Màn hình cảm ứng rất lý tưởng cho các phòng học nhóm tại thư viện, ký túc xá và tòa nhà chuyên ngành. Các sinh viên có thể dùng màn hình để cùng nhau chuẩn bị, điều chỉnh, xem trước và chia sẻ dự án.

màn hình chuyên dụng cảm ứng

Tại các khu vực công cộng

Tại các khuôn viên cơ sở lớn của đại học, muốn tìm đúng tòa nhà hay phòng học có thể là một thách thức lớn. Vì vậy mà các trường cao đẳng và đại học sử dụng màn hình chuyên dụng trong nhà và ngoài trời để hướng dẫn sơ đồ đường đi trong trường. Các sinh viên mới, cựu sinh viên, sinh viên tiềm năng, khách tham dự hội nghị và các khách khác có thể nhanh chóng định vị các tòa nhà, phòng học và các sự kiện hàng ngày. Các màn hình ghép là cách thức mạnh mẽ để gây ấn tượng và giao tiếp trong các khu vực thu hút nhiều người nhất như là sân vận động thể thao, hội sinh viên, hội cựu sinh viên, hội trường lớn và các khu vực tiếp tân tòa nhà.

màn hình ghép

Tại Hành Lang của phòng học, sân chơi

Các trường có thể đầu tư các màn hình ghép, màn chiếu sau hoặc màn hình kích thước siêu lớn trong những hành lang đông đúc người qua lại để có thể tương tác hiệu quả với các học viên đang đi lại. Các thông tin về các hoạt động sau giờ học, lệnh triệu tập, sự kiện thể thao và xã hội cũng như menu món ăn trong canteen có thể dễ dàng cập nhật và thay đổi liên tục thay cho những poster phải treo lên rồi tháo ra phiền phức. Trong các trường hợp khẩn cấp, hệ thống màn hình chuyên dụng này còn có thể được dùng để làm hệ thống thông báo và hướng dẫn.

màn hình quảng cáo chuyên dụng

Và Các phòng tiện ích khác

Các phòng tiện ích như phòng lab, thư viện, phòng IT, phòng tự học được trang bị các màn hình cảm ứng để các học viên tương tác và sử dụng tài liệu trên đó. Họ cũng có thể tải tài liệu về máy mình thông qua lệnh chia sẻ. Các màn hình hiển thị thông tin trình chiếu các thông tin và hướng dẫn.

màn hình chuyên dụng cho thư viện

Các màn hình chuyên dụng bao gồm màn hình quảng cáomàn hình ghépmàn hình tương tác, màn hình thông tin giúp các trường học và trường đại học nâng cao hiệu quả giảng dạy và hỗ trợ cho việc học tập nhiều hơn. Chi phí đầu tư cho các loại màn hình này không quá cao nhưng thời gian sử dụng dài hơn nhiều lần, thời gian hoàn vốn đầu tư nhanh. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho quá trình cập nhật công nghệ mới hữu ích vào môi trường giáo dục.

Liên hệ để nhận được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhu cầu của bạn: 028 3834 8384 - 0973 678 525 để được tư vấn 

Bình chọn tin tức: (1.5 / 2 đánh giá)

Tin tức liên quan

Điều kiện xét duyệt để Cơ sở kinh doanh, mua bán, sản xuất hoạt động từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 theo tiêu chí mới

Điều kiện xét duyệt để Cơ sở kinh doanh, mua bán, sản xuất hoạt động từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 theo tiêu chí mới

Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP.HCM

Xem tiếp
Cách đăng ký tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Cách đăng ký tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Vắc-xin COVID-19 được bảo quản một cách tốt nhất trong điều kiện tiêu chuẩn quốc tế. Dễ dàng tra cứu lịch sử tiêm chủng online với mã số khách hàng. Được tư vấn, khám sàng lọc trước tiêm hoàn toàn miễn phí.

Xem tiếp
Hướng dẫn lắp đặt máy chiếu

Hướng dẫn lắp đặt máy chiếu

Bước 1: Chuẩn bị các loại thiết bị cần có: Chuẩn bị dòng máy chiếu theo đúng như yêu cầu của bạn đang cần. Dây cáp tín hiệu: Cáp VGA hoặc HDMI hoặc cả 2 Giá treo máy chiếu: Giá phù hợp với khoảng cách trần nhà. Màn chiếu theo đúng kích thước.

Xem tiếp
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các qui định về bảo hành sản phẩm mua tại công ty sk Các qui định về bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất. Bảo hành tận nơi Bảo hành trực tuyến Bảo hành 24/7

Xem tiếp
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Quý khách thanh toán trực tiếp tại các Showrom Công Ty SK: Thanh toán tiền mặt Thanh toán chuyển khoản Thanh toán điện tử Thanh toán COD

Xem tiếp
Chính sách vận chuyễn

Chính sách vận chuyễn

Chính sách vận chuyển hàng hóa, dịch vụ khi mua bán tại cty Sk . Vận chuyển nội thành Vận chuyển ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Xem tiếp
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Các qui định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại cty Sk - Bảo mật thông tin đối tác - Bảo mật thông tin cá nhân, tổ chức

Xem tiếp
Chính sách đổi trả hàng hóa tại Cty

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Cty

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Cty - hàng hóa mua tại cty - Đổi trả hàng do hàng bị lõi - đổi trả hàng do không còn nhu cầu sử dụng, cần năng cấp - đổi trả hàng vì một lý do khác

Xem tiếp
HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÙNG CHỌN MÁY CHIẾU CHO QUÁN BAR, CAFE, NHÀ HÀNG

HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÙNG CHỌN MÁY CHIẾU CHO QUÁN BAR, CAFE, NHÀ HÀNG

Chúng tôi muốn giúp bạn chọn một chiếc máy chiếu hoàn hảo để phục vụ cho nhu cầu giữ khách hàng ở quán để ăn uống, hát hò, giải trí..

Xem tiếp
VÌ SAO NÊN DÙNG MÁY CHIẾU ĐỂ PHỤC VỤ TRONG QUÁN CAFE?

VÌ SAO NÊN DÙNG MÁY CHIẾU ĐỂ PHỤC VỤ TRONG QUÁN CAFE?

Trong khi thị trường công nghệ ngày càng hiện đại thì cuộc sống con người cũng được cải thiện và nâng cao hơn. Máy chiếu ra đời nhằm phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu như: trình chiếu phim, chơi nhạc, đánh game, dạy học, thuyết trình văn phòng, hội trường, phục vụ quán cafe, nhà hàng.

Xem tiếp
Cách chỉnh lật hình máy chiếu khi treo ngược lên trần

Cách chỉnh lật hình máy chiếu khi treo ngược lên trần

Cách chỉnh lật hình các dòng máy chiếu khi treo ngược trên trần

Xem tiếp
Màn hình cảm ứng dùng cho trường học

Màn hình cảm ứng dùng cho trường học

Màn hình cảm ứng dùng cho giáo dục là thiết bị giảng dạy đang được nhiều giáo viên học sinh ưa thích với khả năng có thể trình chiếu, tương tác cùng với hệ điều hành Windown tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể tương tác trực tiếp lên màn hình, không cần thông qua máy chiếu hay các thiết bị vi tính khác.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525