Có Nên Lựa Chọn Máy Chiếu Cũ EPSON EB-W420 Làm Máy Chiếu Văn Phòng Không?
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Có Nên Lựa Chọn Máy Chiếu Cũ EPSON EB-W420 Làm Máy Chiếu Văn Phòng Không?

13-10-2022 11:29

Máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết đối với các buổi thuyết trình dự án, lên kế hoạch, các cuộc trao đổi công việc hoặc cuộc họp. Làm thế nào để nơi làm việc và không gian họp chọn được một máy chiếu văn phòng phù hợp? Mỗi doanh nghiệp luôn có sẵn văn phòng và phòng hội thảo để sử dụng trong các cuộc họp và các cuộc trao đổi khác. Do đó, máy chiếu sẽ là một công cụ cực kỳ quan trọng để hiển thị dữ liệu với tỷ lệ rất lớn. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết cấu hình máy chiếu cũ Epson EB-W420 có phù hợp làm máy chiếu văn phòng không nhé.

Máy chiếu văn phòng - máy chiếu cũ giá rẻ epson eb-w420 tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Có Nên Lựa Chọn Máy Chiếu Cũ EPSON EB-W420 Làm Máy Chiếu Văn Phòng Không?

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn cấu hình máy chiếu văn phòng

Một trong những khía cạnh đầu tiên mà mọi người mua tính đến khi lựa chọn một máy chiếu văn phòng là độ sáng. Cường độ sáng thường được gọi là độ sáng máy chiếu, cường độ sáng càng cao thì chất lượng hình ảnh sẽ càng rõ nét. Dòng máy chiếu, thường có độ sáng 2000-3500 Ansi lumen, thích hợp cho các ứng dụng trình chiếu văn phòng và phòng hội nghị. Phần lớn các máy chiếu được sử dụng trong văn phòng hiện nay đều có công nghệ LCD và DLP.

Quá trình chọn máy chiếu văn phòng phải tính đến độ tương phản của hình ảnh. Tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất trong một hình ảnh được gọi là độ tương phản. Để sử dụng cho các phòng chiếu trong văn phòng chịu ảnh hưởng mạnh của ánh sáng. Để hiển thị hình ảnh chi tiết hơn, đòi hỏi phải chọn các mẫu có độ tương phản cao. Độ tương phản hình ảnh trên máy chiếu văn phòng thường là 2000: 1 hoặc cao hơn.

Độ rõ nét của hình ảnh máy chiếu trên màn hình bị ảnh hưởng đáng kể bởi độ phân giải. Chất lượng hình ảnh càng sắc nét và do đó chi phí của một máy chiếu có độ phân giải cao thì độ phân giải của máy chiếu càng cao. Rõ ràng, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chọn một máy chiếu có thông số độ phân giải lớn hơn. Hiện nay, máy chiếu văn phòng và không gian họp là loại máy thông dụng, giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí. Chúng thường có độ phân giải giữa SVGA và XGA.

Máy chiếu văn phòng - máy chiếu thanh lý epson eb-w420 tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Tính năng máy chiếu cũ giá rẻ Epson EB-W420 mang lại những gì?

Độ phân giải WXGA (1280 x 800) của chất lượng hình ảnh tuyệt vời của máy chiếu này làm cho nó nổi bật. Máy chiếu thanh lý Epson EB-W420 cho khả năng trình chiếu tốt nhờ cấu hình mạnh mẽ và bóng đèn chiếu được kết hợp với công nghệ LCD. Công nghệ này cũng là một trong hai công nghệ quan trọng nhất tại thời điểm hiện tại.

Độ sáng lên đến 3000 ansi lumen có sẵn từ máy chiếu này. Máy chiếu cũ Epson EB-W420 có thể hiển thị hình ảnh rực rỡ trong phòng có ánh sáng cao, chẳng hạn như văn phòng hoặc không gian hội họp. Sử dụng bóng đèn hoặc đèn cửa sổ, bạn có thể chiếu ánh sáng vào không gian. Máy chiếu cũ tphcm này, được thiết kế để sử dụng trong văn phòng, trường học, hội thảo ngoài trời và đặc biệt là phim gia đình và các sự kiện, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng đồng nhất, độ bền cao và nhiều tính năng mới.

Máy chiếu cũ tphcm này được hỗ trợ độ tương phản cao lên đến 20000: 1. Tăng độ chân thực và sống động của chất lượng hình ảnh. Khi có nhiều độ tương phản, vùng sáng và vùng tối của ảnh có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn, và độ sâu trường ảnh lớn hơn.

Máy chiếu thanh lý Epson EB-W420 cho phép bạn thuyết trình mà không cần bật thiết bị vì nó bắt đầu trình chiếu ngay lập tức khi tín hiệu thuyết trình được kết nối qua đầu nối VGA được phát hiện.

Máy chiếu văn phòng - máy chiếu cũ epson eb-w420 tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Máy chiếu văn phòng Epson EB-W420 có thể trình chiếu nhiều dạng trình chiếu, bao gồm: văn bản, slide, hình ảnh, video, bản vẽ kỹ thuật cực kỳ chính xác, 2D, 3D ...

Epson EB-W420 được trang bị tất cả các cổng kết nối hiện đại được nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Nguồn âm thanh có thể được truyền đến máy chiếu đã qua sử dụng này qua cổng đầu vào và âm thanh đầu ra có thể được gửi đến loa hoặc các thiết bị khác thông qua cổng đầu ra bằng các cổng kết nối đi kèm với máy chiếu thanh lý này.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn một máy chiếu là tuổi thọ của thiết bị. Bóng đèn máy chiếu, có thể đắt bằng một nửa máy chiếu, là bộ phận đắt tiền nhất của thiết bị. Vì vậy, ngoài việc tiết kiệm tiền, chọn một máy chiếu đã qua sử dụng có tuổi thọ bóng đèn cao hơn sẽ có lợi cho bạn.

Model máy chiếu cũ Epson EB-W420 có chu kỳ bảo dưỡng lọc gió lâu hơn lên đến 10.000 giờ trước khi thay thế, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay bóng đèn cũng như thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể chắc chắn rằng máy chiếu cũ giá rẻ này sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài mà không phải chịu thêm chi phí thay thế bóng đèn như máy chiếu giá rẻ.

Nút Keystone dọc tự động đảm bảo rằng việc hiệu chỉnh hình ảnh vuông theo cách thủ công trong bản trình bày sẽ không còn khó khăn hoặc tốn thời gian nữa. Chức năng tiện lợi này tự động định vị và sắp xếp ảnh dọc cho bạn. Bằng cách nhấn nút Keystone nằm ngang này khi trình chiếu, bạn có thể chắc chắn đặt máy chiếu ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn trong không gian. Ngay cả khi chịu áp lực, núm Keystone nằm ngang cho phép điều chỉnh màn hình nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Máy chiếu văn phòng - máy chiếu giá rẻ epson eb-w420 tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Các thông số kỹ thuật và tính năng nói trên đã chứng minh. Máy chiếu thanh lý Epson EB-W420 đáp ứng được các yêu cầu về trình chiếu đối với một máy chiếu văn phòng. Rất phù hợp cho các bản trình bày: Văn bản, Trang trình bày, Hình ảnh, Video, Bản vẽ kỹ thuật có độ chi tiết cao, 2D, 3D, v.v. thường gặp khó khăn khi đáp ứng với máy chiếu văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là thông tin chi tiết về máy chiếu văn phòng Epson EB-W420 mà công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn cung cấp đến bạn. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ ưng ý với sản phẩm của chúng tôi và liên hệ qua hotline công ty để mua ngay nhé.

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525