Những Lý Do Nên Chọn Màn Hình Tivi Cảm Ứng | Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Những Lý Do Nên Chọn Màn Hình Tivi Cảm Ứng

03-10-2022 14:56

Các thiết bị công nghệ thông minh ngày càng phát triển phổ biến khi công nghệ ngày càng tiến bộ. Tivi màn hình cảm ứng là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong các buổi ra mắt sản phẩm, phòng hội thảo, giảng đường, trung tâm anh ngữ. Để biến TV thành màn hình cảm ứng, sản phẩm này kết hợp một khung cảm ứng hồng ngoại với nó. Vậy bạn có hiểu màn hình TV cảm ứng là gì không? Và bạn có thể mua mặt hàng này ở đâu tại một địa điểm đáng tin cậy và được công nhận. Tìm hiểu thêm về lợi ích của tivi màn hình cảm ứng và mua ở đâu tại công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn.

Những Lý Do Nên Chọn Màn Hình Tivi Cảm Ứng

 

Màn hình cảm ứng là gì? Tivi màn hình cảm ứng là gì?

Màn hình cảm ứng của hệ thống xử lý thông tin, đóng vai trò là thiết bị đầu vào, thường được đặt trên màn hình điện tử. Người dùng có thể nhập dữ liệu hoặc quản lý hệ thống xử lý thông tin bằng cách thực hiện các chuyển động trên màn hình bằng bút cảm ứng hoặc một hoặc nhiều ngón tay.

Nói một cách đơn giản, màn hình cảm ứng là một dạng hiển thị cho phép người dùng có thể sử dụng tay hoặc bút chạm cảm ứng lên trực tiếp màn hình. Lợi ích chính của công nghệ mới là nó làm cho các hoạt động trực quan hơn, mở rộng vùng hiển thị thông tin, giảm số lượng tương tác cần thiết và sửa đổi quy trình nhập dữ liệu thông thường.

Khung tương tác thông minh phù hợp với TV tiêu chuẩn có cùng kích thước để chuyển đổi sang màn hình tivi cảm ứng. Nếu bạn có khung tương tác 60 inch với nó, bạn có thể ngay lập tức biến TV thành màn hình cảm ứng bằng cách gắn khung tương tác thông minh vào tivi. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu tương tác là liên kết khung tương tác với TV (GTS-SG hỗ trợ đầy đủ quá trình cài đặt), sau đó kết nối TV với bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào. Tivi màn hình cảm ứng kết hợp giữa TV truyền thống với khung cảm ứng hồng ngoại.

màn hình tivi cảm ứng tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

TV màn hình cảm ứng có những ưu điểm sau:

Ngay cả khi có nhiều thương hiệu khác nhau đại diện trên thị trường thiết bị tương tác hiện tại, màn hình tivi cảm ứng vẫn là sự lựa chọn được nhiều người, tổ chức và tập đoàn tin tưởng. Dưới đây là 5 ưu điểm của việc sử dụng màn hình tivi cảm ứng:

Hình ảnh rõ nét và âm thanh sống động

Vì khung hình cảm ứng hồng ngoại được kết hợp trực tiếp với Tivi màn hình cảm ứng, chúng hỗ trợ trình chiếu hình ảnh cực kỳ rõ ràng, chân thực và sống động. Sau đó, bài học sẽ được trình bày theo cách tự nhiên nhất có thể, thu hút học sinh tập trung vào tài liệu hơn và tránh bị phân tâm từ bên ngoài. Hệ thống âm thanh sống động, đỉnh cao cũng được trang bị trên chiếc TiVi tương tác thông minh này. Giáo viên sẽ có thể nhanh chóng truyền đạt ý tưởng cho học sinh bằng cách sử dụng nội dung dễ hiểu và được trình bày bằng cách kết hợp hình ảnh và âm thanh.

màn hình tv cảm ứng tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Cảm ứng linh hoạt và kết nối thiết bị đơn giản

Người học phải tương tác nhiều hơn với các bài giảng, giáo viên và các sinh viên khác trong môi trường học tập hiện đại. Màn hình TV cảm ứng có thể tăng khả năng tương tác nếu bảng trắng thông thường không làm được. Thông qua kết nối được cải tiến qua HDMI, USB, DVI và các giao diện khác, thiết bị này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung và dữ liệu qua máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động,...

Viết mượt mà hơn

Tivi màn hình cảm ứng được coi là có đường nét mượt mà. Tương tự như viết trên giấy, người dùng có thể tương tác, viết và chạm vào bút. Với nhiều màu sắc và hình dạng đa dạng, bạn có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng tưởng tượng của mình.

Hơn nữa, người dùng có thể nhanh chóng xóa bằng tay để tạo nhiều mục mới trên cùng một mặt phẳng mà không cần xóa đối tượng trước đó. Ngoài ra, thông tin rất sắc nét và rõ ràng từ nhiều góc độ khác nhau, giúp học sinh dễ dàng theo dõi bài học.

tivi cảm ứng tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Thiết kế nhỏ, thiết thực

Khung cảm ứng hồng ngoại khá đặc biệt và hiện đại, phù hợp để sử dụng và hấp dẫn để thể hiện ý tưởng. Sử dụng các phụ kiện được cung cấp, màn hình cũng có thể được gắn trực tiếp vào tường hoặc di chuyển bằng giá đỡ có bánh xe. Khi so sánh với các thiết bị khác, đây là điểm thu hút lớn nhất của màn hình tivi cảm ứng bằng tay.

Để mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao, hấp dẫn, nhà sản xuất cũng chăm chút đến từng đường nét, chất liệu.

Cảm ứng nhiều điểm

Màn hình tivi cảm ứng được tạo ra với một số điểm tiếp xúc, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nhóm và làm việc theo nhóm. Nhiều trẻ em có thể giao tiếp, trao đổi ý kiến ​​và nói lên quan điểm của riêng mình tại thời điểm này. Khía cạnh này của màn hình khuyến khích giao tiếp giữa các học sinh và giữa các giáo sư.

tivi màn hình cảm ứng tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Tivi màn hình cảm ứng được sử dụng ở đâu?

Nhờ công nghệ cảm biến hồng ngoại tiên tiến và các thiết bị thông minh tích hợp khác nhau, thiết bị này thường xuyên được sử dụng cho các mục đích sau. Do đó, nó thường xuyên được sử dụng, trong mọi trường hợp, tại các cơ sở giáo dục, nơi làm việc, cơ sở bán lẻ và siêu thị, bao gồm:

  • Spa, trung tâm mua sắm được sử dụng để quảng cáo, trưng bày và giới thiệu các mặt hàng.
  • Để sử dụng cho các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
  • Cho các bài học, hội thảo về công nghệ hoặc hội nghị.
  • Không gian cho các cuộc họp, một lớp học hiện đại và một phòng thí nghiệm.
  • Trung tâm ngoại ngữ tại các trường đại học.

tv cảm ứng tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

TV màn hình cảm ứng nên được cấu hình như thế nào?

Tất cả tivi, PC hay laptop và khung cảm ứng hồng ngoại đều phải được kết nối trước khi sử dụng.

+ Máy vi tính: Trung tâm chứa toàn bộ dữ liệu, tập tin, phần mềm, giáo án và các thủ tục giấy tờ khác.

+ Tivi: Hình ảnh từ máy tính được thiết bị hiển thị phóng to, giúp người dùng có thể chọn điểm tham gia chính xác và rõ ràng.

+ Khung tương tác: Công cụ có quyền truy cập vào chức năng dot-touch, giống như sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng; thao tác chạm (tương đương với sử dụng chuột trái); nhấn đúp chuột; hoặc nhấn giữ (tương đương với nhấp chuột phải).

màn hình tivi tương tác tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

TV có màn hình cảm ứng thường có giá bao nhiêu?

Cả tivi và khung cảm ứng hồng ngoại đều ảnh hưởng đến giá màn hình tivi cảm ứng.

Về Tivi:

GTS-SG cung cấp mọi mẫu tivi có mặt trên thị trường. Từ giá tivi rẻ nhất đến đắt nhất đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

Về khung cảm ứng hồng ngoại:

Thương hiệu, kích thước, chức năng và độ bền của sản phẩm đều có ảnh hưởng đến chi phí của một khung tương tác thông minh. Chất lượng và trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện khi danh tiếng của dịch vụ ngày càng tăng. Ngay bây giờ, GTS-SG bán khung tương tác thông minh với nhiều kích thước khác nhau với tên gọi Iboard. Bởi vì nó cung cấp các tính năng và thiết kế tốt nhất trên thị trường, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất.

Ngoài ra, những danh mục sản phẩm này đắt hơn so với những sản phẩm do các doanh nghiệp đối thủ cung cấp, nhưng chúng rất tuyệt vời cho những khách hàng mong muốn có một TV cảm ứng tuyệt vời và hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng báo giá màn hình cảm ứng của Công ty TNHH Thiết bị giải trí số Sài Gòn. Giá từ 3 triệu đến 18,5 triệu đồng cho màn hình từ 32 đến 85 inch (Chưa tính thuế).

khung tương tác tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Tại sao sử dụng GTS-SG làm nguồn cung cấp tivi màn hình cảm ứng chất lượng cao, đáng tin cậy?

Bạn có thể gặp khó khăn khi chọn một trang web đủ tin cậy để tạo được sự tin tưởng của mình vì có rất nhiều trang cung cấp tivi, khung tương tác và các sản phẩm công nghệ khác trên thị trường. GTS-SG là một trong những bộ phận chuyên cung cấp các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là khung cảm ứng hồng ngoại. Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp nhiều loại tivi chính hãng và khung hình tương tác với nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn cam kết:

  • Lắp ráp và giao hàng tận nơi.
  • Cam kết bảo hành và sửa chữa nếu có vấn đề phát sinh.
  • Hàng chính hãng 100% và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Thông tin liên hệ:

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

- 090 335 8384  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0933110685