Bảng Tương Tác Hổ Trợ Như Thế Nào Cho Trung Tâm, Lớp Học?
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Bảng Tương Tác Hổ Trợ Như Thế Nào Cho Trung Tâm, Lớp Học?

10-10-2022 15:11

Bảng tương tác ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta vì nó là một công cụ tiên tiến, công nghệ tiên tiến với một số ứng dụng giúp công việc trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn. Nhờ đó giáo dục tận dụng tối đa bảng dạy học thông minh. Vậy thì sản phẩm này phục vụ trường học và thư viện như thế nào? Bạn hãy cùng GTS-SG tìm hiểu bảng tương tác hỗ trợ như thế nào cho trung tâm, lớp học nhé.

Bảng tương tác thông minh tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Bảng Tương Tác Hổ Trợ Như Thế Nào Cho Trung Tâm, Lớp Học?

Bảng tương tác là gì?

Bảng tương tác là một thiết bị thông minh trông giống như một bảng trắng thông thường nhưng cho phép người dùng thực hiện các hoạt động chạm, viết và vẽ bằng phấn trắng. Chỉ cần sử dụng tay hoặc bút có thể cảm ứng hoặc ghi chú. Bảng tương tác thông minh là một công cụ học tập hợp tác cho phép giáo viên và học sinh cùng làm chủ bài học. Có thể dễ dàng điều chỉnh nội dung bài học theo nhu cầu của giáo viên hoặc học sinh.

Mặc dù là một thiết bị hiện đại, nhưng việc kết nối và sử dụng bảng cực kỳ đơn giản và dễ thích ứng. Chỉ kết nối tối thiểu ba dụng cụ là bảng tương tác, máy chiếu và máy tính với nhau thông qua cáp VGA hoặc HDMI. Giờ đây, người dùng có thể trực tiếp sửa đổi và chú thích ảnh, video và tài liệu được hiển thị mà không làm thay đổi dữ liệu gốc.

Bảng tương tác thông minh đã được sử dụng từ rất lâu ở các nước phát triển. Nhiều trung tâm, trường học, đơn vị đã đầu tư bảng dạy học thông minh trong thời gian gần đây để hỗ trợ quá trình đào tạo và giảng dạy do thành công của sản phẩm.

Bảng thông minh tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Bảng tương tác hỗ trợ môi trường học tập như lớp học như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có vô số thương hiệu bảng tương tác. Tất cả những hàng hóa này đều sử dụng công nghệ hiện đại và cung cấp một loạt các tính năng có lợi cho quá trình dạy và học. Bạn có thể xem qua một số ứng dụng của bảng tương tác thông minh mang lại:

Thúc đẩy sự hăng hái học tập của học sinh

Trước đây, khi học với các con số và chữ cái trên bảng đen, trẻ em trở nên không hứng thú, uể oải và buồn chán. Việc sử dụng bảng tương tác thông minh làm thay đổi môi trường học tập, giúp học sinh tham gia nhiều hơn và thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy phản biện, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Bảng thông minh cũng có thể được sử dụng để giúp học sinh ở các cấp cao hơn, chẳng hạn như trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học, những người cần hiển thị bài làm hoặc khóa học của họ. Bạn hoàn thành tốt bài thuyết trình của mình nhờ sản phẩm này.

Bảng dạy học thông minh tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Hỗ trợ trong việc tạo ra các kế hoạch bài học thông minh

Bảng tương tác thông minh cung cấp các công cụ giúp giáo viên soạn giáo án trên bề mặt bảng một cách nhanh chóng và đơn giản bên cạnh tính năng hiển thị đơn giản. Để làm cho các lớp học trở nên hấp dẫn, trực quan và lôi cuốn học sinh trong suốt bài học, giáo viên có thể tạo các bài học sáng tạo, sôi động bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả đồ họa và video. Nhờ vào đó, không giống như khi sử dụng bảng trắng tiêu chuẩn để học tập, học sinh sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay mất tập trung nữa.

Chương trình giáo án phải được cài đặt để làm việc với từng loại bảng mà giáo viên sử dụng, ngược lại với các ghi chú có thể được tìm thấy trên bảng. Do đó, các nhà cung cấp sản phẩm có thể hỗ trợ giáo viên về vấn đề này.

Bảng tương tác thông minh giá rẻ tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Phân phối các ứng dụng và trò chơi tương tác

Các trò chơi tương tác thông minh được hỗ trợ bởi phần mềm bảng tương tác. Đây là một trong những phương pháp nâng cao tính hấp dẫn của bài học và tăng mức độ tham gia, tư duy phản biện và sáng tạo của tất cả học sinh. Ngoài việc cung cấp các bài giảng trực quan, phần mềm và trò chơi tương tác cũng khuyến khích việc tạm dừng và thư giãn sau những bài học căng thẳng và mệt mỏi.

Bảng tương tác đa năng hỗ trợ đắc lực cho lao động, đặc biệt là giáo dục và đào tạo.

Hỗ trợ ghi chú, dễ viết và vẽ đa điểm

Tương tự như bảng trắng thông thường, giáo viên có thể sử dụng bảng tương tác bằng việc sử dụng tay hoặc bất kỳ đồ vật nào khác. Người dùng thiết bị này có thể thoải mái viết, vẽ, ghi chú và sáng tạo trên ảnh, video và tài liệu được trình bày trên bảng thông minh mà không cần phấn trắng hay giẻ lau. Nhờ đó, không khí học tập dễ chịu, vệ sinh, an toàn hơn cho học sinh và giáo viên.

Nhiều người dùng có thể kết nối và chạm mà vẫn duy trì độ nhạy nhờ sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm. Thúc đẩy sự tương tác giữa các bạn cùng lớp, liên hệ giữa học sinh giáo viên và tương tác trong bài giảng tiếp cận sôi nổi hơn.

Bảng dạy học thông minh tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Tìm bảng tương tác đáng tin cậy để mua ở đâu tại TPHCM?

Với niềm đam mê điện tử cũng như hành trang và gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty TNHH Thiết bị Giải trí Số Sài Gòn là hệ thống các dụng cụ, thiết bị cho trường học, văn phòng. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những hàng hóa tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng uy tín.

Hiện nay, GTS-SG là đơn vị chuyên môn đa ngành với trọng tâm chính là lĩnh vực thiết bị điện tử bao gồm tivi, khung cảm ứng, bảng tương tác,... GTS-SG tập trung đưa ra những dòng sản phẩm hàng đầu. phần lớn các công ty nổi tiếng, bao gồm Optoma, Sony, Samsung, Viewsonic, ... Công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn cam kết:

  • Mọi mặt hàng GTS-SG bán ra đều là hàng thật, có giá cả và xuất xứ rõ ràng, được bảo hành theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.
  • GTS-SG đang không ngừng nâng cấp mình bằng sự nỗ lực và tâm huyết của toàn thể ban lãnh đạo và nhân sự công ty nhằm đáp ứng mọi kỳ vọng ngày càng lớn của người tiêu dùng.
  • Với lực lượng lao động trẻ, năng động và nhiều năm kinh nghiệm, hàng hóa của GTS-SG sẽ mang lại nhiều lợi ích và nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu.
  • Sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và những giải pháp lý tưởng nhất cho người tiêu dùng.
  • Mong muốn trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ đồ dùng văn phòng và giáo dục.

Bảng tương tác dạy online tại công ty tnhh thiết bị giải trí số sài gòn

Thông tin liên hệ:

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525