Lý Do Bạn Nên Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ TPHCM Cho Sự Kiện
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Lý Do Bạn Nên Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ TPHCM Cho Sự Kiện

05-10-2022 14:22

Không ai có thể phủ nhận sự hữu ích của màn hình LED ngày nay vì chúng là một công cụ đắc lực để nâng cao nhận diện thương hiệu, quảng bá hàng hóa, dịch vụ và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. bất kỳ tình huống nào cũng có khả năng xảy ra. Nếu các công ty muốn có màn hình LED cho các sự kiện nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng chúng, họ có thể thuê màn hình led TPHCM cho công ty là một lựa chọn hợp lý nhất. Để biết thêm về những lợi ích khi thuê màn hình led HCM cho sự kiện, hãy theo dõi bài viết của công ty TNHH thiết bị giải trí s

Lý Do Bạn Nên Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ TPHCM Cho Sự Kiện

Lý do thuê màn hình led HCM cho sự kiện

Có thể quảng cáo các ưu đãi có tính chuyên biệt, có thời hạn

Ở một thành phố lớn hơn hoặc nhỏ hơn, mỗi người trải qua khoảng 6.000 tác động của quảng cáo, theo kết quả của một số nghiên cứu gần đây. Làm thế nào để chúng tôi làm cho thông điệp của công ty chúng tôi trở nên nổi bật trong biển thông tin này? Không cần phải nói rằng những bức ảnh chuyển động được chú ý nhiều hơn những bức ảnh tĩnh và những thứ độc đáo hoặc sáng tạo sẽ gắn bó với ký ức của chúng ta hơn.

Tùy chọn nào khác sẽ thích hợp hơn để sử dụng màn hình LED bên ngoài? Địa điểm tối ưu cho một doanh nghiệp có thể là nơi có nhiều xe hơi hoặc nhiều người. Ngoài ra, họ có thể lôi kéo khách hàng tiềm năng tiếp cận và quan tâm đến những thứ được cung cấp bằng cách đặt mình trực tiếp ở lối vào của một cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh khác (hoặc những người khác mà họ nhìn thấy bên trong cửa hàng).

Màn hình LED trong nhà cũng có tính thực tế cao trong vấn đề này. Một giải pháp thay thế tuyệt vời và hiệu quả về chi phí cho các nhà thầu độc lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Tại đây họ sẽ không có khả năng trả trước chi phí ban đầu cho màn hình LED nên thay thế bằng thuê màn hình LED TPHCM để đỡ tốn kém và giúp quảng cáo ra mắt sản phẩm mới.

dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Thuê màn hình led TPHCM hoàn hảo cho những dịp đặc biệt

Cách đây không lâu, một số công ty quảng cáo đã quyết định sử dụng chiến thuật chuyển văn phòng đến những khu vực có mức độ tương tác xã hội cao hơn. Điều hợp lý là họ đang tìm kiếm một loạt các sự kiện đặc biệt, bao gồm hội nghị, tranh luận, hội thảo, dạy nấu ăn, trình diễn sản phẩm trực tiếp và khai trương cửa hàng,... Ngay cả khi chúng ta sử dụng các thiết bị di động ngày càng nhiều, rất ít người sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xã hội của họ.

Thuê màn hình LED TPHCM cũng có thể là những công cụ quảng cáo rất hiệu quả trong tình huống này. Hơn nữa, chính những người tham dự sẽ được quảng bá sự kiện thông qua hồ sơ xã hội của họ mà không phải trả thêm phí cho doanh nghiệp nhờ khả năng kết nối được cung cấp bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh. Việc của bạn là tạo hình mẫu quảng cáo đặc biệt này để thông qua đó truyền tải thông điệp đến khách hàng qua thuê màn hình led.

cho thuê màn hình led sự kiện tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Thuê màn hình led HCM cho sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc

Một trong những sáng kiến ​​tiếp thị quan trọng nhất giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu của công ty là tài trợ. Đây là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào các sự kiện thể thao và biểu diễn ngoài trời như hòa nhạc, bằng tài chính hoặc thông qua việc tham gia vào tổ chức của họ để kêu gọi tài trợ.

Trong những tình huống này, thuê màn hình LED HCM cho sự kiện lớn là lựa chọn tốt nhất. Bởi chúng có thể đóng vai trò là bảng điểm video ngoài việc cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng, tối ưu ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Không chỉ vậy, quảng cáo từ các doanh nghiệp khác cũng có thể là nguồn tiền mặt hỗ trợ bạn thu hồi vốn đầu tư.

thuê màn hình led sự kiện tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Giảm chi phí bảo trì và sửa chữa

Chi phí ban đầu để mua màn hình LED cho các sự kiện, hội nghị, đám cưới thường rất cao. Đây là một khoản đầu tư khá lớn đối với các tổ chức vừa và nhỏ. Ngoài ra, tổng công ty phải chịu chi phí sửa chữa, bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng bên cạnh chi phí ban đầu khá cao.

Công ty của bạn sẽ giải quyết được chi phí ban đầu cao và loại bỏ chi phí sửa chữa và bảo trì bằng cách chuyển sang lựa chọn cho thuê màn hình LED giá rẻ TPHCM cho một sự kiện. Một đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ có mặt để hỗ trợ cài đặt và triển khai sau khi thuê màn hình led hcm. Từ đó, thay vì công ty quản lý mọi thứ, màn hình led sẽ phát huy phần lớn các tác động của nó.

cho thuê màn hình led tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Một công cụ quan trọng cho triển lãm thương mại và đại hội

Các doanh nghiệp cần tham gia các triển lãm, đại hội và hội chợ chuyên ngành nếu họ muốn đi đầu trong ngành của mình, xây dựng mạng lưới kết nối hiệu quả với các chuyên gia khác trong lĩnh vực này hoặc đơn giản là tạo dựng danh tiếng cho chính họ. của những người tham dự khác và đối thủ cạnh tranh. Để tham dự những cuộc hẹn này, bạn sẽ cần nguồn cung cấp, hàng giờ đồng hồ để lắp ráp chân đế của mình và tất nhiên, tiền để thuê một màn hình LED hcm.

Bất kỳ quyết định kinh doanh nào cũng có ảnh hưởng đến cách thương hiệu của họ được nhìn nhận, do đó, một màn hình thiếu rõ ràng không chỉ không thu hút được sự quan tâm mà còn gây tổn hại đến danh tiếng của công ty. Vì vậy nếu bạn thuê màn hình led TPHCM cho sự kiện cho việc dùng này sẽ khá phù hợp.

dịch vụ cho thuê màn hình led tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Tạo điều kiện thay đổi nội dung linh hoạt cho sự kiện

Để phù hợp nhất với chủ đề, công ty của bạn sẽ cần phải điều chỉnh bối cảnh, nội dung, hoặc thậm chí nhiều yếu tố thẩm mỹ khác nếu bạn không sử dụng màn hình led. Khi sử dụng màn hình led, bối cảnh của sự kiện có thể được điều chỉnh nhanh chóng. Một bảng điều khiển màn hình LED giúp việc truyền tải sứ mệnh của công ty bạn trở nên đơn giản mà không cần sử dụng nhiều tài nguyên thiết kế.

Trước khi cho thuê màn hình led TPHCM, bạn phải cung cấp cho GTS-SG một vài thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện:

Công ty TNHH Thiết bị GTS-SG có thể tiếp cận nguồn điện một cách thuận tiện bằng cách gần hay xa nơi đặt màn hình led?

Khoảng cách từ sân khấu đến trần nhà khi xác định độ cao tối ưu cho màn hình led là bao nhiêu?

Chủ đề của sự kiện là gì và có bất kỳ yêu cầu thiết lập cụ thể nào cho màn hình LED trong sự kiện không?

Quy mô của địa điểm rất quan trọng đối với GTS-SG. Nó sẽ ở bên ngoài hay bên trong một ngôi nhà?

dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Quy trình cho thuê màn hình LED giá rẻ TPHCM tại GTS-SG:

Bước 1:

Lấy từ khách hàng các thông tin cần thiết như kích thước màn hình led (tính theo m2), loại màn hình, vị trí đặt, thời gian thuê, thời gian lắp đặt màn hình phù hợp với các yêu cầu khác.

Bước 2:

Giá đã được các bên thỏa thuận. Giá thuê, giao hàng, cài đặt, chạy chương trình và các chi phí phát sinh khác đều đã bao gồm trong giá.

Thiết lập ngày hoàn thành để lắp đặt, xây dựng, bàn giao và tháo gỡ. Do cho thuê màn hình dẫn sự kiện nhất định áp dụng phí trễ hạn, thời gian là rất quan trọng.

Chọn một lịch trình thanh toán. Bạn có thể trả trước 50% cước phí hoặc thanh toán toàn bộ theo phương thức đã thỏa thuận. Gửi chứng từ, hóa đơn,… (nếu khách hàng có nhu cầu).

Bước 3:

Hoàn tất việc ký kết hợp đồng và thanh toán tiền đặt cọc theo quy định tại Bước 2.

Bước 4:

Trong thời gian ký kết, GTS-SG sẽ cài đặt, chỉnh sửa, thực hành, kiểm tra nội dung bài thuyết trình, nhận kịch bản và nếu có yêu cầu sẽ sửa chữa những sai sót. Chúng tôi liên tục đảm bảo có 1-2 nhân viên kỹ thuật đang theo dõi ứng dụng để hỗ trợ ngay nếu có sự cố.

Vào thời gian đã hẹn, GTS-SG sẽ tháo màn hình và xuất hóa đơn. khoản thanh toán thứ hai đến hạn từ khách hàng theo thỏa thuận. Mọi chi phí cũng sẽ được chi trả vào thời điểm này.

dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện giá rẻ tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Chi phí cho thuê màn hình LED Tp HCM cho sự kiện tại GTS-SG

Công ty TNHH thiết bị giải trí số Sài Gòn đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu cho khách hàng dù là sân khấu lớn hay nhỏ, nhà hàng, tiệc cưới hay sự kiện tại trung tâm thương mại. Công ty cung cấp đầy đủ các loại màn hình led trong nhà và ngoài trời cho thuê.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED TP HCM do GTS-SG cung cấp luôn đảm bảo hình ảnh và văn bản trong tài liệu rõ ràng, dễ đọc (cuộc họp, hội nghị, hội thảo,...). Một màn hình led cho thuê trong nhà có thể có giá từ 500.000 đến 600.000 đồng. Việc chuẩn bị không bị ảnh hưởng bởi thời gian lắp đặt hoặc tháo rời.

Với giá từ 600.000 đến 700.000 đồng, có thể cho thuê màn hình LED TP HCM ngoài trời. Nó có những lợi ích bao gồm hình ảnh sắc nét, độ sáng tuyệt vời và đáng kể nhất là không bị chói. Ngoài ra, khả năng chống nước của màn hình đảm bảo rằng sự kiện sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào.

thuê màn hình led sự kiện giá rẻ tại công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

Các cam kết của Công ty TNHH Thiết bị GTS-SG

Công ty TNHH thiết bị giải trí số Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê màn hình led TPHCM các loại, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, thiết bị sân khấu. Vậy nên GTS-SG cam kết:

  • Đảm bảo rằng màn hình LED được giao và lắp đặt trước ngày ký hợp đồng.
  • Một ngày trước khi biểu diễn, hãy lắp màn hình LED và xem lại nội dung và khắc phục mọi sự cố.
  • Màn hình LED có nguồn gốc rõ ràng và trong tình trạng sử dụng tốt để hỗ trợ cung cấp hình ảnh chất lượng cao, sống động với trọng tâm nhất quán về chất lượng.
  • Đảm bảo thi công và lắp đặt nhanh chóng.
  • Khi lập kế hoạch cho các sự kiện, hãy đảm bảo dự án hoành tráng và tránh sai sót.
  • Đảm bảo nhân viên của GTS-SG có thể tiếp cận được vào ngày diễn ra chương trình để đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp có sự cố.
  • Quá trình cài đặt nhanh chóng được hoàn tất trong thời gian chạy thử nghiệm và hiệu suất được thực hiện vào ngày hôm sau.

Thông tin liên hệ:

Bạn có đang cân nhắc việc thuê màn hình LED TPHCM của công ty mình cho các sự kiện sau khi đọc những gợi ý này không? Hoặc có lẽ bạn muốn tạo màn hình tùy chỉnh chuyên nghiệp của riêng mình hơn là thuê màn hình LED hcm? Bạn hãy liên hệ ngay qua công ty chúng tôi theo số hotline để được tư vấn dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện nhé.

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525