Tư Vấn Mua Máy Chiếu - Cách Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Phù Hợp | GTS-SG
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Tư Vấn Mua Máy Chiếu - Cách Chọn Máy Chiếu Phù Hợp

03-10-2022 08:50

Bạn đang tìm kiếm các đề xuất về tư vấn mua máy chiếu tốt nhất, giá cả phải chăng nhất cho nhu cầu của mình? Bạn cần có những thông tin và kinh nghiệm để chọn được chiếc máy chiếu tốt nhất cho nhu cầu của mình như: chiếu xem phim, văn bản, lựa chọn cho quán cafe, xem bóng đá, hay thực tế sử dụng cho phòng hát gia đình chuyên nghiệp,… GTS-SG hướng tới để cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn tổng quan và hỗ trợ trong việc lựa chọn máy chiếu giá cả phải chăng đáp ứng yêu cầu của họ.

Tư Vấn Mua Máy Chiếu - Cách Chọn Máy Chiếu Phù Hợp

Khi bạn cần mua một máy chiếu, trước tiên bạn phải tự làm quen với các tính năng của nó, chẳng hạn như khả năng chiếu sáng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, trọng lượng máy,...

1. Mua máy chiếu cần chú ý cường độ chiếu sáng

Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) sử dụng lumen để đánh giá độ sáng; Ansi lumen càng cao thì máy chiếu càng sáng. Máy chiếu sẽ sáng hơn khi hình ảnh trở nên chi tiết hơn. Bạn có thể chọn mức độ sáng phù hợp cho ứng dụng của mình sau khi đã đưa ra quyết định về các yếu tố như độ sáng phòng, kích thước hình ảnh và những gì bạn sẽ chiếu.

Mua máy chiếu có độ sáng dưới 1000 Lumens.

Với độ sáng này bạn chỉ có thể sử dụng ở không gian tối thì mới được hình ảnh chiếu sáng rõ ràng và chất lượng. Máy chiếu có độ sáng dưới 1000 chỉ phù hợp cho các phòng hát gia đình.

Máy chiếu rẻ tiền với dải sáng 1000–2000 lumen

Máy chiếu có độ sáng này thích hợp sử dụng xem phim tại nhà, hoặc bạn có thể cung cấp cho các lớp học nhỏ hoặc phòng họp.

Máy chiếu giá rẻ có công suất ánh sáng 2000–3000 Lumens

Máy có độ sáng này thích hợp cho những phòng học lớn hơn với nhiều ánh sáng hơn vẫn cho được hình ảnh chiếu sáng rõ và sinh động.

Mua máy chiếu 3000 đến 4000 lumen

Khi dữ liệu toàn diện cần được chiếu và yêu cầu chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất, các máy chiếu này được sử dụng trong không gian lớn hơn, sáng hơn.

Về máy chiếu sáng hơn 4000 lumen

Với dòng máy chiếu có độ sáng cực lớn như này bạn có thể sử dụng ở những hội trường, văn phòng họp lớn, lớp học có học viên đông, hoặc là nơi có nhiều ánh sáng chiếu vào.

Để tư vấn mua máy chiếu bạn cần khảo sát tỷ lệ ánh sáng của căn phòng, bởi những nơi có nhiều ánh sáng và cửa sổ bạn nên chọn độ sáng trên 3000. Với những nơi thông thường thì độ sáng tầm 2500 là khá phù hợp. Còn những nơi có độ sáng quá thấp như trong rạp chiếu phim, phòng chiếu ít ánh sáng thì bạn cần lắp đặt máy chiếu trên 5000 để phù hợp và cho hình ảnh chiếu sáng ở mức rõ nhất nha.

cường độ chiếu sáng - tư vấn mua máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

2. Độ phân giải cho máy chiếu

Độ phân giải là số lượng pixel tạo nên hình ảnh. Ví dụ: một hình ảnh có độ phân giải 800 x 600 có tổng thể là 480.000 pixel (800 x 600) và bao gồm 800 cột pixel và 600 hàng pixel. Độ phân giải, độ sắc nét và chi tiết của hình ảnh tăng lên theo kích thước của pixel.

Trong khi hầu hết các máy chiếu có thể được sử dụng với độ phân giải nguồn lớn hơn nhờ sử dụng công nghệ nén, độ phân giải gốc đề cập đến tổng số điểm ảnh. Máy chiếu có thể chuyển đổi các độ phân giải đầu vào khác nhau thành độ phân giải đầu ra ban đầu và do đó tương thích với nhiều độ phân giải.

Tuy nhiên, việc chia tỷ lệ thường xuyên dẫn đến hình ảnh kém rõ ràng và chi tiết hơn. Điều này xảy ra cả khi độ phân giải của máy chiếu cao hơn nguồn và khi độ phân giải của máy chiếu thấp hơn. Do đó, bạn nên khớp độ phân giải của máy chiếu với độ phân giải của nguồn. Điều này sẽ đảm bảo rằng hình ảnh bạn nhận được là rõ ràng nhất có thể.

độ phân giải - tư vấn máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

3. Tỷ lệ khung hình được quan tâm khi mua máy chiếu

Tỷ lệ chiều rộng và chiều cao của hình ảnh được gọi là tỷ lệ khung hình.

Máy chiếu được chia thành tỷ lệ khung hình TV màn hình rộng (16: 9), 16:10 (định dạng màn hình rộng thương mại) và 4: 3 (hình dạng màn hình máy tính).

Máy chiếu có tỷ lệ khung hình 4: 3 thường được sử dụng trong các văn phòng để kết nối với máy tính.

Rạp hát gia đình hoặc chiếu DVD sử dụng máy chiếu 16: 9.

Máy chiếu kinh doanh màn hình rộng sử dụng tỷ lệ khung hình 16:10. Mặc dù một số người dùng gia đình cũng sử dụng các máy chiếu này vì chúng có thể sáng hơn và ít tốn kém hơn các mẫu "rạp chiếu phim tại nhà thực sự", chúng được tạo ra cho máy tính màn hình rộng.

tỷ lệ khung hình - tư vấn mua máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

4. Trọng lượng máy chiếu

Máy chiếu trở nên nặng hơn khi nó trở nên phức tạp và mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể cần phải tính đến trọng lượng của máy chiếu nếu bạn định sử dụng nó khi đi du lịch. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng một chiếc máy nhẹ hơn 1-2 kg và dễ di chuyển hơn.

Bạn có thể xem xét các máy chiếu từ 2 đến 5 kg nếu bạn không định di chuyển máy chiếu nhiều nhưng vẫn muốn có tùy chọn hoặc quan trọng hơn là một máy chiếu mạnh hơn.

Trọng lượng không nên là mối quan tâm nếu máy chiếu của bạn đã sẵn sàng được lắp đặt, vì vậy bạn nên bỏ qua nó và thay vào đó hãy chú ý đến các mối quan tâm khác về chi phí hoặc hiệu suất.

trọng lượng - tư vấn máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

5. Công nghệ trình chiếu cho máy chiếu

Có rất nhiều nhà sản xuất máy chiếu điện tử, nhưng hầu hết trong số họ sử dụng công nghệ LCD và DLP.

Màn hình LCD thường có màu sắc rực rỡ hơn. Ngay cả khi máy chiếu DLP màu trắng có thể sáng hơn, độ bão hòa màu tốt hơn sẽ mang lại cho máy chiếu vẻ ngoài sáng hơn về tổng thể.

Do đó, nếu bạn định chiếu hình ảnh màu bằng máy chiếu LCD 1000 lumen so với máy chiếu DLP 1200 lumen, bạn có thể chọn máy chiếu LCD do độ sáng của nó.

Độ sắc nét, độ sáng tuyệt vời và hiển thị màu sắc phong phú là ba lợi ích của máy chiếu LCD 3 tấm nền. Máy chiếu LCD ba bảng điều khiển tái tạo màu sắc phong phú hơn và chuyển màu mượt mà hơn so với công nghệ DLP một bảng vì chúng kết hợp đồng thời ba màu RGB với nguồn sáng nhất quán, không suy giảm. Trong các ứng dụng kinh doanh, độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 panel vượt trội hơn DLP. Hiệu suất ánh sáng của máy chiếu LCD cũng cao hơn một chút so với DLP (ANSI lumen đầu ra / công suất đèn).

công nghệ trình chiếu - tư vấn mua máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

6. Độ tương phản của máy chiếu

Độ tương phản của hình ảnh do máy chiếu tạo ra là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất của nó. Các bước, hoặc các bước trạng thái, được sử dụng để mô tả sự phân tách giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất của hình ảnh. Trong thông số kỹ thuật của máy chiếu, nó cho biết 3000: 1 hoặc 1000: 1. Cài đặt tối ưu cho máy chiếu khi hiển thị văn bản là 400: 1, trong khi đối với máy chiếu phim, tỷ lệ này có thể cao tới 1.000.000: 1.

7. Cổng kết nối của máy chiếu

Bạn phải xác nhận rằng máy chiếu có đầu vào thích hợp để hoạt động với nguồn nếu bạn muốn sử dụng nó với một số thiết bị nhất định. Chẳng hạn, nó có thể yêu cầu đầu vào HDMI để hoạt động với đầu phát Blu-ray.

Nên sử dụng máy chiếu đầu vào kép nếu bạn có ý định sử dụng nhiều đầu vào máy tính hoặc video. Bằng cách này, bạn sẽ không phải chuyển đổi đầu vào mỗi khi muốn thay đổi nguồn, điều này có thể gây khó chịu nếu máy chiếu của bạn được lắp đặt ngoài đường hoặc khó thực hiện khi thuyết trình.

cổng kết nối - tư vấn máy chiếu của công ty TNHH thiết bị giải trí số sài gòn

8. Khi mua máy chiếu cần quan tâm tuổi thọ đèn

Máy chiếu phải có tuổi thọ trung bình từ 5.000 giờ trở lên do phải sử dụng thường xuyên thay cho tivi. Nên cần lưu ý xem xét tuổi thọ bóng đèn và giá bóng đèn.

Ngoài ra còn có máy chiếu LED, thường kéo dài 50.000 đến 100.000 giờ so với máy chiếu bóng đèn, có thể kéo dài ở bất kỳ đâu từ 2.000 đến 10.000. Hầu hết các máy chiếu đều cung cấp "Chế độ ECO" giúp giảm độ sáng và có thể kéo dài tuổi thọ bóng đèn trong các cài đặt tối hơn để kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Khi giải quyết các vấn đề về máy chiếu, tại sao bạn nên chọn Công Ty TNHH Thiết Bị Giải Trí Kỹ Thuật Số Sài Gòn?

Đối với máy chiếu mới 100%:

GTS-SG cung cấp hàng chính hãng 100%, mới tinh, còn nguyên đai, nguyên kiện dành cho khách hàng.

Với mỗi loại máy chiếu khác nhau sẽ có thời gian bảo hành từ 2-5 năm (tùy máy).

Trước khi mua, khách hàng hãy kiểm tra hoạt động và hình chiếu của máy.

Sản phẩm đã mua có thể được nâng cấp hoặc trao đổi.

Hỗ trợ qua nhiều hình thức thanh toán, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản trực tuyến và thẻ tín dụng.

Máy chiếu đã qua sử dụng:

GTS-SG cung cấp máy chiếu 100% chính hãng và giá cả phải chăng.

Cung cấp bảo hành ba tháng đối với máy chiếu đã qua sử dụng.

Trước khi mua, khách hàng hãy kiểm tra hoạt động và hình chiếu của máy.

Sản phẩm đã mua có thể được nâng cấp hoặc trao đổi.

Hỗ trợ qua nhiều hình thức thanh toán, bao gồm tiền mặt, chuyển khoản trực tuyến và thẻ tín dụng.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy chiếu giá hợp lý tại GTS-SG:

Công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu ngay lập tức.

Bạn có thể sử dụng cục bộ hoặc từ xa với sự trợ giúp của công ty.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn khi bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy.

Hãy gọi ngay hotline nếu bạn có nhu cầu kiểm tra, lắp đặt, khắc phục lỗi máy chiếu.

Nếu người tiêu dùng nhận được các mặt hàng mà máy vẫn có vấn đề, hãy hứa sẽ sửa chữa và thay thế.

Chúng tôi nhận và giao hàng đi các tỉnh khác tại các nhà xe, bến xe, hoặc các phương tiện trung chuyển.

Sau khi máy chiếu được sửa xong, chúng tôi còn bảo hành 3 tháng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525