Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Cho Sự Kiện Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo
Trung Tâm Phân Phối Máy Chiếu và Thiết Bị Giáo Dục SK

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Cho Sự Kiện Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

06-10-2022 11:22

Dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM cùng với dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng đã biến thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tổ chức sự kiện, dù là lớn hay nhỏ, nhằm tạo ra một diện mạo năng động và lôi cuốn. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cho thuê màn hình led HCM cho sự kiện tổ chức hội nghị, hội thảo giá rẻ là điều khá quan trọng. Làm thế nào bạn có thể làm điều này một cách nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm tiền? Hãy tham khảo qua bài viết của Công ty TNHH Thiết bị Giải Trí Số Sài Gòn nhé.

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Cho Sự Kiện Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo

Tại sao nên thuê màn hình LED TPHCM cho sự kiện hội nghị, hội thảo?

Hàng ngàn sự kiện cho thuê màn hình led TP HCM lớn nhỏ được đưa vào hoạt động. Khách hàng thường xuyên có mặt tại các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới và trao đổi các mặt hàng. Màn hình led sự kiện sẽ cho phép bạn đưa ra quan điểm của mình một cách rõ ràng nhất có thể. Nhờ đó, GTS-SG đã tìm ra một số lý do tại sao bạn nên thuê màn hình led TPHCM cho sự kiện, bao gồm những lý do sau:

Tiết kiệm tiền bằng cách tránh chi phí sửa chữa và bảo trì

Có thể bạn sẽ tốn hàng trăm triệu đồng cho màn hình led sự kiện hội nghị, hội thảo nếu bạn có ý định mua nó. Mặt khác, thuê màn hình led HCM có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu bạn chỉ cần sử dụng nó trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất tiền bảo trì, sửa chữa nếu thuê màn hình led HCM.

Thuê màn hình led TP HCM hỗ trợ trong việc thay thế máy chiếu

Người thuyết trình thường sử dụng máy chiếu trong phần lớn các cuộc hội thảo trước đây khi họ muốn chiếu quảng cáo hoặc slide hoặc giới thiệu một vấn đề. Nhưng ngày nay, các tiêu chuẩn hiển thị được thực thi nghiêm ngặt hơn và chất lượng video ngày càng phát triển. Máy chiếu hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu hiển thị sắc nét cho các hội nghị, hội thảo lớn. Để hoàn toàn giúp khách hàng khắc phục điểm yếu này của máy chiếu, màn hình led sự kiện đã ra đời. Màn hình led sự kiện không chỉ hiển thị nền một cách rõ ràng và trang nhã với chất lượng chiếu lên đến 2k, 4k,...

Cho Thuê Màn Hình Led Sự Kiện Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo tại công ty tnhh thiết bị GTS-SG

Thay đổi phông nền màn hình led sự kiện hội nghị, hội thảo

Theo truyền thống, phông nền cho hội nghị, hội thảo phải được tạo ra bởi ban tổ chức bằng cách sử dụng khung, bản in và nhãn dán. Background như vậy đã được thay thế hoàn toàn bằng màn hình led sự kiện ngày nay, không chỉ giúp sự kiện trở nên đẹp mắt mà còn hỗ trợ ý tưởng về một cuộc họp tầm cỡ hơn.

Trợ giúp kỹ thuật toàn diện cho thiết kế LED

Nhiều khách hàng có sẵn màn hình LED tại địa điểm tổ chức hội thảo, hội nghị, nhưng không thể đáp ứng được kỹ thuật và thiết kế ưu việt như công ty tổ chức mong muốn. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led TPHCM cho sự kiện của các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị sự kiện đáng tin cậy. Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt sân khấu 3D sôi động với nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời cũng sẽ có các kỹ thuật viên được đào tạo để có thể đáp ứng đầy đủ ngay cả những nhu cầu chính xác nhất của người tiêu dùng.

Thuê Màn Hình Led Sự Kiện Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo tại công ty tnhh thiết bị GTS-SG

Trước khi cho thuê màn hình led TP hcm cho sự kiện hội nghị, hội thảo, công ty GTS-SG cần biết một số thông tin chi tiết

Địa điểm của sự kiện trông như thế nào, và nó được tổ chức bên trong hay bên ngoài?

Chủ đề của sự kiện là gì và có hướng dẫn cụ thể nào để lắp đặt màn hình LED không?

Nguồn điện được đặt ở đâu? Xa hay gần vị trí của màn hình led?

Tôi nên sử dụng kích thước sân khấu nào để xác định kích thước màn hình led phù hợp?

Sân khấu cách trần nhà bao xa khi chọn độ cao màn hình led phù hợp?

Cho Thuê Màn Hình Led Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo tại công ty tnhh thiết bị GTS-SG

Quy trình cho thuê màn hình LED TPHCM cho sự kiện hội nghị, hội thảo giá rẻ từ GTS-SG:

Bước 1:

Lấy các thông tin cần thiết từ người tiêu dùng như kích thước màn hình led (tính theo m2), loại màn hình, vị trí, thời gian thuê, thời gian lắp đặt sao cho phù hợp.

Bước 2:

Các bên đã thống nhất về giá cả. Chi phí bao gồm tiền thuê, giao hàng, thiết lập, vận hành chương trình và tất cả các chi phí phát sinh khác.

Đặt ngày để hoàn thành việc lắp đặt, xây dựng, bàn giao và dỡ bỏ. Thời gian là điều cần thiết vì tiền phạt trễ áp dụng cho việc thuê màn hình cho một số sự kiện.

Chọn một lịch trình thanh toán. Tùy thuộc vào phương thức đã chọn, bạn có thể trả trước toàn bộ hoặc 50% cước phí. Gửi các thủ tục giấy tờ, hóa đơn,… (nếu khách hàng có nhu cầu).

Bước 3:

Hoàn tất việc ký kết hợp đồng và thực hiện thanh toán theo yêu cầu.

Bước 4:

Trong thời gian ký kết, GTS-SG sẽ thiết lập, biên tập, tập dượt, xem xét nội dung bài thuyết trình, nhận kịch bản và nếu cần thiết sẽ sửa chữa những sai sót. Chúng tôi liên tục đảm bảo có 1-2 nhân viên kỹ thuật theo dõi ứng dụng để hỗ trợ ngay nếu có sự cố.

GTS-SG sẽ gỡ màn hình xuống và gửi hóa đơn theo thời gian đã hẹn. Khách hàng phải thực hiện lần thanh toán thứ hai như đã thu xếp. Tại thời điểm này, tất cả các chi phí cũng sẽ được trang trải.

Cho Thuê Màn Hình Led Sự Kiện giá rẻ Tổ Chức Hội Nghị, Hội Thảo tại công ty tnhh thiết bị GTS-SG

Chi phí cho thuê màn hình LED giá rẻ TPHCM tại GTS-SG cho hội nghị, hội thảo

Dù quy mô sân khấu, nhà hàng, tiệc cưới, trung tâm thương mại tổ chức sự kiện, Công ty TNHH Thiết Bị Giải Trí Số Sài Gòn đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu của khách hàng. Chúng tôi cho thuê màn hình led đa dạng bao gồm trong nhà và ngoài trời.

Hình ảnh và văn bản trong tài liệu luôn rõ ràng và dễ đọc nhờ dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ TPHCM của GTS-LED SG (cuộc họp, hội nghị, hội thảo,...). Giá thuê màn hình led cho không gian trong nhà có thể từ 500.000 đến 600.000 đồng. Thời gian lắp đặt hoặc tháo rời không liên quan đến việc chuẩn bị.

Một màn hình LED ngoài trời có thể được thuê với giá từ 600.000 đến 700.000 đồng. Hình ảnh sắc nét, độ sáng tuyệt vời và quan trọng nhất là không bị chói, chỉ là một vài ưu điểm của nó. Sự kiện sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào nhờ khả năng chống nước của màn hình.

Cho Thuê Màn Hình Led Sự Kiện Hội Nghị, Hội Thảo tại công ty tnhh thiết bị GTS-SG

Các thỏa thuận do Công ty TNHH Thiết bị GTS-SG thực hiện

Không thể có bất kỳ sai sót nào được thực hiện trong quá trình lên kế hoạch cho buổi biểu diễn do yêu cầu chuyên môn của ngành. Vì vậy, thay vì đi với đơn vị rẻ nhất khi thuê màn hình led hcm cho sự kiện, hãy đến với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín nhất.

GTS-SG là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, cho thuê màn hình led TPHCM các loại cũng như cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện, thiết bị sân khấu vì uy tín của đơn vị tổ chức chương trình là quan trọng nhất. Vì màn hình LED phải được cung cấp và lắp đặt trước ngày hợp đồng, GTS-SG đồng ý:

  • Cài đặt màn hình LED một ngày trước buổi biểu diễn, xem qua nội dung và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cần thiết nào.
  • Để giúp tạo ra hình ảnh chất lượng cao, đầy màu sắc với sự tập trung liên tục vào chất lượng, màn hình LED có nguồn gốc rõ ràng và đang trong tình trạng sử dụng tốt.
  • Đảm bảo lắp đặt và thi công nhanh chóng.
  • Đảm bảo việc chuẩn bị cho sự kiện của bạn hoàn hảo và tránh xảy ra sai sót.
  • Để cung cấp sự trợ giúp nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp, hãy đảm bảo nhân viên GTS-SG luôn sẵn sàng vào ngày diễn ra triển lãm.
  • Trong quá trình chạy thử nghiệm, quá trình cài đặt đã nhanh chóng kết thúc và hiệu suất được ghi lại vào ngày hôm sau.

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết về dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện tổ chức hội thảo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà công ty GTS-SG cung cấp. Hi vọng bạn đọc sẽ có lựa chọn đúng đắn cho việc chỉnh chu background của sự kiện mình để trở nên thành công tốt đẹp nhất, kèm theo đó bạn có thể truyền tải đủ và hết thông điệp của bạn đến tay khách hàng.

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Cách Lắp Khung Cảm Ứng Hồng Ngoại Biến Tivi Thành Màn Hình Tivi Cảm Ứng

Để biến một tivi thông thường thành tivi màn hình cảm ứng bạn cần lắp khung cảm ứng hồng ngoại lên chiếc tivi của mình với kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên, để có một chiếc khung cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ biết cách ráp khung lại cho đúng chiều, đúng các đầu để khung vận hành tốt. Dưới đây GTS-SG sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp ráp khung tương tác thông minh, cũng như cách sử dụng hoàn hảo.

Xem tiếp
Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Sửa Máy Chiếu Nhanh Chóng Tại Nhà | Máy Chiếu Bị Khóa Phím

Một trong những lỗi cài đặt mà người dùng thường xuyên gặp phải đó là khóa phím máy chiếu. Qua bài viết này GTS-SG sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa phím với từng trường hợp cụ thể nhé. Hãy cùng tham khảo:

Xem tiếp
Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Ưu Điểm Nổi Bật Của Bảng Tương Tác Thông Minh

Những ưu điểm mà bảng tương tác thông minh mang lại đang dần thu hút sự chú ý và nhiệt tình của mọi người, khiến làn sóng phòng học thông minh mới dần lan rộng khắp các trường học. Hãy tham khảo qua một số lợi ích của nó mang lại.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 7

Với mỗi dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM đều mang lại sự chỉnh chu, sôi nổi, thể hiện sự kiện có đầu tư bài bản. Cùng GTS-SG tìm hiểu qua về dịch vụ cho thuê màn hình led hcm được tổ chức sự kiện tại Quận 7 như thế nào thông qua bài viết này nhé.

Xem tiếp
Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Tư Vấn Mua Máy Chiếu Văn Phòng - Sự Lựa Chọn Máy Chiếu Giá Rẻ Tốt Nhất

Đối với các buổi thuyết trình dự án, kế hoạch, họp, trao đổi công việc thì máy chiếu văn phòng là vật dụng cần thiết ở nơi làm việc. Để có thêm kiến ​​thức lựa chọn máy chiếu, hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết tư vấn mua máy chiếu văn phòng dưới đây.

Xem tiếp
Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Tầm Quan Trọng Của Bảng Tương Tác Thông Minh Trong Giảng Dạy

Trong các lớp học thông minh hiện đại, bảng tương tác thông minh là một thiết bị quan trọng cho công nghệ tương tác. Hãy cùng công ty GTS-SG tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhé.

Xem tiếp
Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Đánh Giá Khung Tương Tác Thông Minh Iboard Có Thực Sự Tốt Không?

Khung tương tác thông minh Iboard có thể được xem như là một công cụ hữu ích cho các trung tâm, trường học, nhóm và tổ chức. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về tiện ích này. Vậy, khung tương tác Iboard hiệu quả như thế nào? Hãy cùng GTS-SG trả lời câu hỏi đó qua bài viết này nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Quận 10

Tổ chức sự kiện tại Quận 10 với sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê màn hình Led TPHCM của GTS-SG là một cách tuyệt vời để xác định sức hấp dẫn và sức sống của sự kiện. Cùng GTS-SG tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê màn hình led tp hcm tổ chức sự kiện tại Quận 10 của chúng tôi nhé.

Xem tiếp
Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy Chiếu Cũ Giá Rẻ Dell 1210S Cho Phòng Họp Vừa Và Nhỏ Có Phù Hợp Không?

Máy chiếu cũ giá rẻ Dell 1210S có phải là một lựa chọn khả thi cho các văn phòng vừa và nhỏ? Cùng GTS-SG tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về tính năng của máy chiếu đã qua sử dụng Dell 1210S có phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ không nhé.

Xem tiếp
Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Cách Bày Trí Hệ Thống Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng TPHCM Chuyên Nghiệp

Khi nói đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM thì không gian trang trí cũng khá quan trọng để xem xét khách hàng có muốn thuê dịch vụ của bạn hay không. Hãy cùng GTS-SG tham khảo qua bài viết này để biết thêm chi tiết nha.

Xem tiếp
Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Chất Lượng Bảng Tương Tác Thông Minh Chịu Ảnh Hưởng Của Những Yếu Tố Nào?

Bảng tương tác thông minh dần trở thành một trong những tiện ích đa chức năng, dựa trên cảm ứng hiện đại được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tham khảo qua bài viết dưới đây của GTS-SG để biết thêm thông tin nha.

Xem tiếp
Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Cho Thuê Màn Hình Led TPHCM Tổ Chức Sự Kiện Tại Bình Chánh

Theo một số khảo sát gần đây, cho thuê màn hình led TPHCM đang ngày càng phổ biến ở cả các thành phố lớn và nhỏ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho thuê màn hình led Tp hcm nào cũng đáng tin cậy. Hãy nói đến dịch vụ cho thuê màn hình led sự kiện Bình Chánh của GTS-SG nhé.

Xem tiếp

Thông Tin liên hệ: 028.38 348 384 

0973 678 525  - 0933 110 685

 Email: Lesonip@gmail.com

Trợ Giúp

- Giới thiệu

- Tin tức

- Hỗ trợ Khách Hàng

- Hướng dẫn mua hàng

 

 Chính sách và Quy Định

- Chính sách bảo mật 

- Chính sách bảo hành

- Chính sách thanh toán

 - Chính sách vận chuyển

- Chính sách đổi hàng 

Showroom TP. HCM : 

6 Đường số 13A, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM 

  Cần Thơ:

320/10 Trần Ngọc Quế, Quận, Ninh Kiều,  TP.Cần Thơ

-  Showrom TP. Hà Nội: 

 M15 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Thông tin tài khoản

 

- ACB - PGD Ngô Gia Tự, Lê Hoàng Sơn = 250348959.  - Vietcombank Chi Nhánh Bến Thành - TP.HCM = 0331000410731.

 

STK Cá Nhân - Lê Hoàng Sơn.

- Agribank Chi Nhánh Chợ Lớn - TP.HCM = 6220 20505 2124 - Đông Á Chi Nhánh Sư Vạn Hạnh - TP.HCM = 0101 596 425

 

 

 

  Hotline: 0973678525